An toàn & Tiết kiệm điện

Tuyên truyền an toàn tiết kiệm điện ngay ngày khai giảng năm học mới

  • 09:09 - 08/09/2022
  • 134

 

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí cả nước khai giảng năm học mới, Điện lực Tân Hưng - Công ty Điện lực Long An phối hợp với Ban giám hiệu Trường THCS Hưng Hà tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho toàn thể quý thầy cô và hơn 200 em học sinh.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm sau tuyên truyền về tiết kiệm điện và an toàn điện

 

Với mục đích trang bị cho các em học sinh kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả thông qua các buổi giao lưu, tuyên truyền sẽ góp phần làm thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng điện an toàn, hình thành ý thức tiết kiệm điện cho chính các em học sinh, cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Điện lực Tân Hưng trao quà cho học sinh hiếu học, vượt khó trường THCS Hưng Hà

 

Hoạt động này không chỉ giúp nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về sử dụng điện ở trường, gia đình mà còn lan tỏa ra cộng đồng xã hội. Chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến người thân, xóm giềng, cộng đồng để cùng chung tay tiết kiệm điện, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia.

Dịp này, Điện lực Tân Hưng cũng trao tặng 11 phần quà cho các em học sinh vùng biên giới Trường THCS Hưng Hà có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học, để các em chuẩn bị chào đón năm học mới với nhiều niềm vui và động lực vươn lên./.

Nguyễn Văn Tuấn Bình - PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan