Tin tức & truyền thông

Thắt chặt công tác phối hợp với Bộ đội biên phòng trong bảo vệ an ninh, công trình lưới điện

  • 14:03 - 13/09/2022
  • 367

Nhằm thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác tuần tra bảo vệ các công trình điện giữa Công ty Điện lực Bến Tre với Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh Bến Tre và các nhà máy Điện gió đóng trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, tại Đồn Biên Phòng Hàm Luông đã diễn ra buổi họp mặt, báo cáo tình hình hoạt động, công tác phối hợp giữa 3 bên trong thồi gian qua.

Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre ông NGuyễn Thanh Trúc phát biểu tại bưổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre đã thăm hỏi, động viên các Đồng chí, các chiến sĩ Bộ Đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ giữ gìn An ninh Quốc phòng khu vực ven biển. Song song đó, Lãnh đạo công ty Điện lực Bến Tre cũng trao đổi nhằm kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của các Nhà đầu tư điện gió trên địa bàn Tỉnh để các bên đưa ra hướng khắc phục.

Quang cảnh buổi làm việc giữa 3 bên

 

Dịp này, Lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre đã trao tặng các phần quà đồng hành cùng các em học sinh theo Chương trình “Nâng bước em đến trường”. nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các em cố gắng học tập.    

Để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, Công ty Điện lực Bến Tre cũng trao tặng các phần quà lưu niệm cho Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Bến Tre, Các Đồn Biên Phòng Hàm Luông, Cửa Đại, Cổ Chiên và các Nhà máy Điện Gió./.

Trần Huỳnh Khương Duy - PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan