Tin tức & truyền thông

“Thắp sáng đường quê” Công trình thể hiện nét đẹp văn hóa giữa Điện lực và nhân dân

  • 11:30 - 16/09/2022
  • 370

Điện lực Hòa Bình - Công ty Điện lực Bạc Liêu vừa phối hợp với UBND xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu bàn giao cho Chính quyền và nhân dân Ấp Hậu Bối 2, công trình "Thắp sáng đường quê" góp phần cùng với địa phương nâng cao các tiêu chuẩn "Ấp Văn hóa" trên địa bàn xã.

Nhân viên Điện lực thực hiện công tác lắp đặt đèn

 

Công trình lắp đặt gồm 10 bộ đèn năng lượng mặt trời công suất 200W/bóng, chiều dài tuyến 500m và sửa điện miễm phí cho các hộ nghèo, tổng chi phí 20 triệu đồng.

 

Nhân viên Điện lực thực hiện gắn biển công trình

 

Công trình đưa vào khai thác khiến bà con nhân dân hết sức vui mừng, phấn khởi. Bởi ngoài đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, tạo nên không gian sạch sẽ, thông thoáng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong ấp.

Nhân viên Điện lực thực hiện công việc sửa điện cho hộ nghèo

 

Anh Lữ Văn Hóa - Trưởng ấp chia sẻ: Cảm ơn Điện lực rất nhiều vì tuyến đường này có đèn chiếu sáng thì ban đêm góp phần giữ cho an ninh trật tự được tốt hơn, bà con chúng tôi đi lại được dễ dàng, an toàn giao thông hơn xóm ngõ. Xong công trình này, ban nhân dân ấp sẽ tiếp tục vận động nhân dân đóng góp kinh phí mua bóng đèn để lắp đặt thêm các đường khác nữa.

Điện lực Hòa Bình tổ chức bàn giao cho Ấp Hậu Bối 2 xã Minh Diệu công trình “Thắp sáng đường quê”

 

Công trình tuy nhỏ, giá trị không cao nhưng đã thể hiện nét đẹp văn hóa của Điện lực Hòa Bình đối với địa phương, trong công tác xây dựng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cũng như phát triển kinh tế xã hội của nhân dân./.

Ung Thiện Khanh - PC Bạc Liêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan