Tin tức & truyền thông

Tổng công ty Điện lực miền Nam thăm và làm việc với Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP. Cần Thơ

  • 13:28 - 13/09/2022
  • 429

Ngày 12/09/2022, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do ông Nguyễn Văn Lý – Phó Tổng Giám đốc EVNSPC làm trưởng đoàn đã đến thăm CNVC-LĐ Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP. Cần Thơ - Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam.

Cùng đi còn có ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch Công đoàn EVNSPC, lãnh đạo Trung tâm chăm sóc khách hàng, Công ty Viễn thông Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam, các Ban nghiệp vụ trực thuộc EVNSPC.

Phó Tổng Giám đốc EVNSPC Nguyễn Văn Lý – Chủ trì buổi làm việc

 


Tại buổi làm việc, sau khi lắng nghe báo cáo sơ lược về tình hình SXKD, những chỉ tiêu hiệu quả đạt được trong 8 tháng đầu năm 2022 của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Lý đánh giá cao những thành tựu mà tập thể CBCNV đã đạt được. Ngoài thực hiện hợp đồng với khách hàng nội bộ là Công ty Điện lực Thành phố Cần Thơ, Xí nghiệp còn ký hợp đồng với một số khách hàng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ về các dịch vụ Điện lực, hỗ trợ các Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Bình Dương, Đồng Tháp, Cà Mau và Xí nghiệp Thủ Đức trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là những nỗ lực rất lớn nhằm cải thiện thu nhập cho CBCNV của đơn vị, nỗ lực này là điểm nổi bật được đoàn công tác cũng như Phó Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn EVNSPC đánh giá cao. 

 

(Lãnh đạo EVNSPC tặng quà Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP. Cần Thơ)

 

Ngoài công tác chuyên môn, Lãnh đạo và Công đoàn EVN SPC đã ân cần thăm hỏi CNVC-LĐ về điều kiện, môi trường làm việc và các chế độ chính sách của người lao động. Qua đó, đoàn cũng hết sức chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, đặc biệt là trụ sở làm việc của Xí nghiệp đang còn phải mượn tạm của Công ty Điện lực TP Cần Thơ. Trong thời gian tới, Tổng công ty sẽ từng bước trang bị các phương tiện làm việc, cũng như ứng dụng khoa học công nghệ vào công việc nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng làm việc của người lao động.

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, Ông Nguyễn Văn Lý – Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam ghi nhận tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời tri ân những đóng góp của mỗi CNVC-LĐ, người lao động Xí nghiệp vào thành quả chung của Tổng công ty.

Đại diện cho toàn thể CNVC-LĐ,  Ông Ngô Quang Vinh - Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Công đoàn EVNSPC đã rất quan tâm đến tình hình hoạt động của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP. Cần Thơ, đây là sự khích lệ, động viên tinh thần làm việc cho CBCNV rất lớn. Toàn thể CNVC-LĐ Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực TP Cần Thơ, cũng như Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam sẽ cố gắng phấn đấu để khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Đình Thi - Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan