Tin tức & truyền thông

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ CUỐI NĂM 2022

  • 08:44 - 22/12/2022
  • 281

Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Phạm Hồng Long - Trưởng ban An toàn EVN đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức kiểm tra và hướng dẫn việc thực hiện công tác Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn (PCCC-CHCN) tại Công ty Điện lực Long An.

Theo đó, Đoàn công tác đã kiểm tra, làm việc tại Cơ quan Công ty Điện lực Long An, tại Điện lực Thủ Thừa, Điện lực Cần Đước và Trạm biến áp 110/22kV Tân An. Qua xem xét hồ sơ, báo cáo của đơn vị và rà soát hiện trường về công tác PCCC-CHCN, Đoàn công tác đã đánh giá cao sự nỗ lực, đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Long An.

Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kiểm tra PCCC-CHCN tại Công ty Điện lực Long An

Bên cạnh đó, các thành viên trong Đoàn công tác cũng đã ghi nhận, hướng dẫn và giải quyết một số vướng mắc để từng đơn vị, cơ sở sản xuất thực hiện tốt hơn công tác PCCC-CHCN, đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ, cũng như để chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo thực hiện đúng quy định cho các đợt thanh, kiểm tra của các cấp trên trong thời gian tới.

Đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực của Công ty Điện lực Long An về công tác PCCC-CHCN, đặc biệt là công tác xây dựng phương án, bố trí lực lượng xung kích, phối hợp với cơ quan Cảnh sát PCCC-CHCN địa phương trong mọi lĩnh vực công tác liên quan. Đoàn cũng đề nghị Công ty Điện lực Long An tiếp tục phát huy lợi thế đó, tiếp tục triển khai các mặt công tác trong thời gian tới, đặc biệt là công tác phòng ngừa cháy nổ từ đây đến cuối năm 2022, công tác ứng trực bảo vệ vào những ngày lễ, Tết.

Bên cạnh đó Công ty Điện lực Long An cũng khắc phục những tồn tại hạn chế còn mắc phải, nghiêm túc khắc phục những kiến nghị của các đoàn kiểm tra. Tăng cường công tác tự kiểm tra, trang bị phương tiện, dụng cụ PCCC-CHCN theo quy định./.

Quốc Quỳnh - Ban AT EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan