Tin tức & truyền thông

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam đến thăm và chúc Tết tại tỉnh Bình Phước

  • 09:16 - 19/01/2023
  • 216

Đoàn công tác do ông Hoàng Minh Dũng - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết UBND tỉnh Bình Phước; Sở Công thương tỉnh. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo các ban Tổng hợp, Đầu tư, Tài chính kế toán, Công đoàn EVNSPC và Công ty Điện lực Bình Phước.

Đây là chuỗi hoạt động thường niên của EVNSPC thể hiện sự quan tâm đến các cấp chính quyền địa phương, cảm ơn sự ủng hộ giúp đỡ của cáp cấp các ngành tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ ngành điện trong thời gian qua. Đồng thời, đại diện EVNSPC báo cáo tình hình cung cấp điện cho đại phương trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, để địa phương chủ động chăm lo cho người dân an tâm vui Xuân đón Tết.

Đoàn công tác tặng quà tết cho UBND tỉnh Bình Phước

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Trinh - Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước đã đánh giá cao những nỗ lực vượt khó trong tình hình hiện nay, biểu dương những đóng góp của ngành điện vào sự phát triển kinh tế của địa phương trong những năm qua, đồng thời mong muốn ngành điện tiếp tục phát huy nội lực, đảm bảo cung cấp điện cho người dân và các khu công nghiệp của tỉnh trong thời gian tới.

Đoàn công tác tặng quà tết cho Công ty Điện lực Bình Phước

Pháp biểu đáp từ, ông Hoàng Minh Dũng - Thành viên Hội đồng thành viên EVNSPC đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía lãnh đạo tỉnh, Sở công thương hỗ trợ ngành điện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cũng như tháo gỡ khó khăn về đầu tư phát triển lưới điện. Ông Dũng cho biết, EVNSPC sẽ quyết tâm, cố gắng nhiều hơn nữa trong việc điều hành cung cấp điện để đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Nhân dịp này, đoàn cũng đến chúc tết, thăm hỏi động viên người lao động Công ty Điện lực Bình Phước, Trung tâm thí nghiệm điện Bình Phước, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Bình Phước. Đoàn đã ân cần chia sẻ, động viên thăm hỏi đội ngũ người lao động các đơn vị nói trên, gửi lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo EVNSPC đến gia đình, người thân của CBCNV nhân dịp năm 2023./.

Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan