Tin tức & truyền thông

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Công ty Điện lực Miền Nam

  • 15:41 - 04/01/2023
  • 403

Sáng 4-1, ông Võ Văn Minh, Phó  Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực Miền Nam do ông Lê Văn Trang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) dẫn đầu đến thăm và làm việc với UBND tỉnh. 

Tại buổi tiếp, ông Lê Văn Trang đã thông báo tóm tắt về một số kết quả hoạt động của EVNSPC trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ và trân trọng cám ơn lãnh đạo chính quyền, các sở, ngành của tỉnh đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ để EVNSPC cũng như Công ty Điện lực Bình Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ. 


Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Công ty Điện lực miền Nam

Dự kiến năm 2023, EVNSPC sẽ triển khai thực hiện 11 công trình trạm biến áp 110 KV trên địa bàn tỉnh. Đây là khối lượng công việc khá lớn, vì vậy tổng công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương, phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan để các công trình hoàn thành đúng tiến độ, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân, doanh nghiệp.  


Chủ tịch UBND tỉnh tặng lãnh đạo EVNSPC bức tranh sơn mài Làng nghề truyền thống Tương Bình Hiệp

Trao đổi với đoàn công tác, ông Võ Văn Minh cho biết năm 2022 mặc dù tình hình vẫn còn khó khăn nhất định, nhưng tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 8,02%. Có được kết quả này có sự đóng góp tích cực của ngành điện, bảo đảm nguồn điện phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp chặt chẽ cùng EVNSPC và Công ty Điện lực Bình Dương kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án, công trình điện trên địa bàn để kịp thời đưa vào vận hành, khai thác đáp ứng nguồn điện cung ứng cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh…

Báo Bình Dương -
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan