Tin tức & truyền thông

Tổng công ty Điện lực miền Nam thăm và làm việc tại Tỉnh An Giang

  • 09:17 - 19/01/2023
  • 311

Sáng 5-1, ông Trần Anh Thư - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cùng Lãnh đạo Văn phòng UBND đã tiếp đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) do ông Lâm Xuân Tuấn - Phó Tổng giám đốc EVNSPC dẫn đầu, đến thăm làm việc và chúc Tết UBND tỉnh An Giang.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tiếp, ông Lâm Xuân Tuấn đã thông báo tóm tắt về một số kết quả hoạt động SXKD và cung ứng điện của EVNSPC trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ và trân trọng cám ơn lãnh đạo chính quyền, các sở, ngành của tỉnh đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ để EVNSPC cũng như Công ty Điện lực An Giang  hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo EVNSPC trao quà chúc Tết UBND tỉnh An Giang

Trao đổi với đoàn công tác ông Trần Anh Thư cũng cho biết, năm 2022 mặc dù tình hình vẫn còn khó khăn nhất định, nhưng tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt kết quả cao một phần có sự đóng góp tích cực của ngành điện, bảo đảm nguồn điện phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp chặt chẽ cùng EVNSPC và Công ty Điện lực An Giang kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong quá trình triển khai các dự án, công trình điện trên địa bàn để kịp thời đưa vào vận hành, khai thác đáp ứng nguồn điện cung ứng cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh…

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Cùng ngày, Đoàn công tác của EVNSPC cũng thăm và làm việc với Lãnh đạo Sở Công thương tỉnh An Giang. Cảm ơn Sở Công thương đã hỗ trợ, giúp đỡ Tổng công ty Điện lực miền Nam nói chung và Công ty Điện lực An Giang nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cung cấp điện ổn định và tin cậy.

Tại Sở Công thương tỉnh An Giang

Cuối cùng đoàn đã đến chúc tết, thăm hỏi động viên người lao động Công ty Điện lực An Giang, Trung tâm thí nghiệm điện An Giang, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực AN Giang. Đoàn đã ân cần chia sẻ, động viên thăm hỏi đội ngũ người lao động các đơn vị nói trên, gửi lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo EVNSPC đến gia đình, người thân của CBCNV nhân dịp năm 2023./.

Lâm Lệ Trinh - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan