Tin tức & truyền thông

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • 09:17 - 19/01/2023
  • 338

Nằm trong chuỗi hoạt động thăm hỏi, làm việc và chúc tết người lao động nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 04/01/2023 đồng chí Lê Văn Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNSPC dẫn đầu đoàn công tác của Tổng công ty điện lực Miền Nam (EVNSPC) đã đến thăm và chúc tết Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC).

Đồng chí Lê Trí Thiện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên Hội đồng trường, Chi ủy chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu, trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Trang đã thông báo tóm tắt về một số kết quả hoạt động của EVNSPC năm 2022, phương hướng thực hiện chủ đề năm 2023 của Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Đồng chí Chủ tịch đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể GV-CBNV nhà trường những lời chúc sức khỏe, lời động viên phát triển trong năm mới 2023.

 

 

 Ông Lê Văn Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực Miền Nam

Báo cáo với đoàn công tác, đồng chí Lê Trí Thiện đã trình bày những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2022; đồng thời đồng chí cũng thay mặt tập thể GV-CBNV nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo EVNSPC trong tất cả các mặt hoạt động; cảm ơn sự ủng hộ của các đơn vị thuộc EVNSPC, sự ủng hộ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các Tổng Công ty thuộc EVN như Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí minh (EVN HCMC), Tổng công ty Phát Điện 2 (EVN GENCO 2), Tổng công ty Phát Điện 3 (EVNGENCO 3), Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2), … của các doanh nghiệp ngoài ngành điện,… trong công tác đào của nhà trường năm 2022.

Lãnh đạo EVNSPC tặng quà chúc tết Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù trong điều kiện khó khăn về tiền lương, thu nhập của nhà trường còn nhiều hạn chế nhưng năm qua đội ngũ GV-CBNV nhà trường đã đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao. Kết quả năm 2022 nhà trường đã hoàn thành kế hoạch được EVNSPC giao; tiền lương, thu nhập của GVCBNV- NLĐ cao hơn năm 2021.

Lãnh đạo EVNSPC chụp hình lưu niệm với Tập thể lãnh đạo Nhà trường

Đồng chí Lê Văn Trang đã đánh giá cao những nỗ lực vượt khó trong tình hình hiện nay của HEPC, đồng thời chỉ đạo các Ban nghiệp vụ của EVNSPC tiếp tục phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của nhà trường trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Lê Trí Thiện cam kết với Lãnh đạo EVNSPC năm 2023 tập thể GVCBNV nhà trường với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó tập thể GV-CBNV nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết lao động với tinh thần lạc quan xây dựng đưa nhà trường vượt qua khó khăn và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Tập đoàn Điện lực Việt nam ngày càng phát triển./.

Thanh Sơn – Tấn Sang - EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan