Về chúng tôi

Họp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp cuối năm 2022

  • 11:38 - 12/01/2023
  • 448

Công ty Điện lực Bạc Liêu vừa tổ chức họp mặt với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đến dự buổi họp mặt có đông đảo các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Trần Hữu Khoa - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của PCBL trong năm 2022 

Phía Công ty Công ty Điện lực Bạc Liêu (PCBL) có sự tham dự của Ban Giám đốc PCBL và Trưởng các phòng nghiệp vụ. Tại buổi họp mặt, ông Trần Hữu Khoa - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu đã thông tin khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của PCBL.

Ông Nguyễn Duy Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi họp mặt

Năm 2022, với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Tổng công ty Điện lực miền Nam, sự hỗ trợ và giúp đỡ của địa phương, sự điều hành tích cực, chủ động Công ty Điện lực Bạc Liêu đã thực hiện mạnh mẽ, đồng bộ, linh hoạt, hiệu quả mục tiêu kép “Vừa thích ứng an toàn, linh hoạt vừa đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả hệ thống điện”, đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Quyền Dự - Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu phát biểu cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí

Bên cạnh những kết quả đạt được, PCBL còn gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng thi công các công trình điện; vệc cơi nới, xây dựng mới nhà ở trong hành lang an toàn lưới điện cao áp cũng như công trình lưới điện hạ áp vẫn diễn ra phức tạp, công tác phối hợp vẫn chưa được thuận lợi, một số chủ trương qua nhiều thời kỳ tạo nên sự bức xúc của người dân. Từ những khó khăn trên, PCBL rất mong các cơ quan truyền thông tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong công tác tuyên truyền chủ trương không dùng tiền mặt, chủ trương Nhà nước và nhân dân cùng làm trong công tác giải phóng mặt bằng thi công, hiện trạng về vi phạm hành lang an toàn lưới điện ... trong dân nhằm tạo sự đồng thuận của nhân dân.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh tại buổi họp mặt

Đại diện cho các cơ quan báo chí, ông Nguyễn Duy Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu đã chúc mừng kết quả đạt được và chia sẻ những khó khăn của Công ty trong năm 2022. Đồng thời hoan nghênh sự phối hợp tốt giữa Công ty Điện lực Bạc Liêu với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, Công ty đã duy trì, đẩy mạnh mối quan hệ với các cơ quan quản lý báo chí và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương tại địa phương để cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, khách quan. Trong thời gian tới Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu và các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng Công ty trong các hoạt động truyền thông, đẩy mạnh tuyên truyền những đóng góp của Công ty Điên lực Bạc Liêu tại địa phương.

Họp mặt truyền thống với các các cơ quan thông tấn báo chí là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Bạc Liêu, đây là dịp Công ty cung cấp thông tin và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; đồng thời, cảm ơn sự quan tâm theo dõi, hỗ trợ và giúp đỡ của các cơ quan thông tấn, báo chí./.

Võ Trung Nhân - PC Bạc Liêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan