Tin tức & truyền thông

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT HƯU TRÍ NHÂN DỊP CUỐI NĂM

  • 09:11 - 19/01/2023
  • 170

Lịch sử hơn 45 năm trưởng thành và phát triển của Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh được viết nên bởi nhiều thế hệ qua các thời kỳ khác nhau. Đã thành thông lệ, hàng năm Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm, tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí để duy trì đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp đó.

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chương trình gặp mặt đầu xuân cán bộ hưu trí đã không được tổ chức theo kế hoạch. Năm nay, “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” nên Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí cuối năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Lê Trí Thiện – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Minh Quang – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường; Cùng quý thầy thầy cô giáo là Trưởng khoa, trưởng bộ môn, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Nhà trường vinh dự đón Thầy Ung Thẩn - Trưởng ban danh dự, Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường; Thầy Nguyễn Tấn Nghiệp - Trưởng ban Ban Liên lạc hưu trí, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Xuân Khang - Phó Trưởng ban Ban Liên lạc hưu trí, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường…. cùng đông đảo các thầy cô là cán bộ hưu trí của Nhà trường qua các thời kỳ khác nhau.

Ông Ung Thẩn – Nguyên Hiệu trưởng phát biểu và ôn lại kỷ niệm

 

Nhân buổi gặp mặt quan trọng và ý nghĩa này, Ông Lê Trí Thiện vinh dự và tự hào được thay mặt cho tập thể GV-CBNV báo cáo với các thế hệ GV-CBNV hưu trí về những hoạt động, thành tích của Nhà trường đạt được trong năm 2022. Tập thể GV-CBNV nhà trường đã nỗ lực thực hiện và đạt được kết quả ở các lĩnh vực: đào tạo chính quy, đào tạo ngắn hạn, các công tác Hành chính nghiệp vụ và công tác Đoàn thể.

Ông Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng báo cáo kết quả và thành tích nhà trường năm 2022

 

Trên niềm vui hân hoan đó, Nhà trường cam kết với các thế hệ GV-CBNV sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được và làm tốt vai trò là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực phía Nam đã được xã hội ủy thác; tiếp tục phát huy giá trị mà thế hệ các thầy, các cô là những người đi trước truyền lại. Thầy Hiệu trưởng hy vọng rằng, mùa xuân năm tới khi các GV-CBNV hưu trí tới Trường, Nhà trường sẽ tự hào được thưa lại rằng, năm học vừa qua lại tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Liên lạc đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển, đời sống GV-CBNV sẽ được cải thiện và nâng cao.

Ban giám hiệu chúc tặng quà mừng thọ cựu GV-CBNV nhà trường

 

Nhân dịp này, thay mặt cho tập thể GV-CBNV nhà trường, Ông Lê Trí Thiện gửi tới các GV-CBNV hưu trí lời chúc sức khỏe vô lượng, niềm vui dạt dào và thật nhiều thành tựu. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí không chỉ là truyền thống tốt đẹp, là sự thể hiện tấm lòng tri ân của Nhà trường mà còn là cơ hội để các thế hệ cán bộ hưu trí được gặp gỡ, được ôn lại những kỷ niệm xưa, được chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại./.

 

 

Caption
Quý Thầy cô vui mừng gặp lại nhau sau một năm bị gián đoạn bởi dịch Covid-19

 

Thanh Sơn - EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan