Về chúng tôi

Lan tỏa yêu thương – Nối dài sự sống

  • 09:10 - 19/01/2023
  • 36

Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào Xuân Quý Mão 2023, Công ty Điện lực Bạc Liêu (PCBL) vừa phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII-2022.

CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm sau khi hiến máu tình nguyện

PCBL đã sử dụng bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII nhằm nêu bật lên 05 giá trị cốt lõi “Niềm tin, Chất lượng, Tiên phong, Sáng tạo và Trách nhiệm” của văn hóa EVN ban hành theo Quyết định số 1056/QĐ-EVN ngày 15/7/2022.

Đã có 80 CNVC-LĐ tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện và thu về 62 đơn vị máu để giúp đỡ những trường khi hợp cần. Trong số CNVC-LĐ của Công ty Điện lực Bạc Liêu tham gia chương trình lần này, có người đã hiến máu rất nhiều lần, có người cũng mới lần đầu đăng ký. Xong ai cũng vui vẻ và phấn khởi, bởi họ hiểu rằng những giọt máu của mình hiến ngày hôm nay vô cùng quý giá và mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân cần truyền máu tại các bệnh viện.

Một trong những thành viên gắn bó với Chương trình Tuần lễ hồng nhiều năm qua, CNVC-LĐ Nguyễn Thái Thùy Linh, chị Linh chia sẻ “Đây là lần thứ 6 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, được đóng góp một chút công sức cho cộng đồng, giúp đỡ người bệnh đang có nhu cầu cần máu là trách nhiệm và thể hiện nét đẹp văn hóa của tập thể nhân viên ngành Điện chúng tôi. Còn sức khỏe, tôi sẽ tiếp tục hiến máu”.

Tuần lễ hồng 2022 của PCBL diễn ra muộn so với các đơn vị khác trong ngành điện, lý do đơn vị tiếp nhận máu Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ chưa sắp xếp được thời gian phù hợp. Do đó đến thời điểm này hai bên mới thống nhất được thời gian và địa điểm triển khai thực hiện.

CNVC-LĐ Nguyễn Thái Thùy Linh (nữ bên phải qua) tham gia hiến máu tình nguyện

Công ty Điện lực Bạc Liêu đã đồng hành cùng chương trình Tuần lễ hồng EVN từ năm 2015 cho đến nay. Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” được Công ty phát động nhằm lan tỏa yêu thương, để mỗi cán bộ, nhân viên ngành điện chung tấm lòng, nối dài sự sống cho những người bệnh bằng chính giọt máu quý báu của mình./.

Trần Thị Anh Thư - PC Bạc Liêu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan