Tin tức & truyền thông

Ngành điện hỗ trợ các gia đình khó khăn vui xuân đón Tết

  • 08:44 - 01/02/2023
  • 393

Nhân dịp Xuân Kỷ Mão năm 2023, Điện lực Đầm Dơi – Công ty Điện lực Cà Mau đã trao tặng 10 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng đến tay 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Duyệt huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau.

Lãnh đạo xã Tân Duyệt và Điện lực Đầm Dơi trao quà cho hộ nghèo 

Đây là những hoạt động thường xuyên của đơn vị, ngoài chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo, còn là dịp để thể hiện tấm lòng san sẻ của ngành điện với với các hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo trong không khí vui Xuân đón Tết.

Lãnh đạo UBND xã Tân Duyệt huyện Đầm Dơi rất trân trọng những tình cảm quý báu của Điện lực Đầm Dơi và Công ty Điện lực Cà Mau đã giành cho những hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo, những món quà trên cũng đỡ đần một phần nào trang trải cho gia đình, tạo động lực cho các hộ Gia đình có động lực để phấn đấu tự tin vươn lên.

 

Hình ảnh người thợ điện áo cám gắn liền với công tác xã hội

Trong thời gian tới, UBND xã Tân Duyệt cũng rất mong được sự hỗ trợ của tất cả các tổ chức, cơ quan trong địa bàn huyện Đầm Dơi có những hoạt động tương tự, để những hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo nói riêng, các hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo trong huyện Đầm Dơi nói chung an tâm đón Tết.

Nhận được quà, các hộ gia đình rất phấn khởi, tuy không nhiều nhưng kịp thời góp phần động viên, kích lệ tinh thần của các hộ gia đình neo đơn, khó khăn và hộ nghèo cố gắng vương lên trong cuộc sống, sau này giúp ích cho xã hội./.

Thành Vẹn - PC Cà Mau
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan