Tin tức & truyền thông

Điện lực Côn Đảo, Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu tổ hoạt động ý nghĩa nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023

  • 08:32 - 01/02/2023
  • 153

Hòa chung trong không khí cả nước đón xuân Quý Mão 2023, ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão 2023, Điện lực Côn Đảo, Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới chúc Tết toàn thể cán bộ, nhân viên và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị ông Nguyễn Chí Thủy - Phó Giám đốc phụ trách Điện lực Côn Đảo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV-NLĐ công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Chí Thủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ Điện lực Côn Đảo trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo nguồn điện phục vụ cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, ông Nguyễn Chí Thủy mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBNV Điện lực Côn Đảo sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Trước đó, Điện lực Côn Đảo đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Hàng Dương nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nghĩa trang Hàng Dương, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Cán bộ, nhân viên Điện lực Côn Đảo nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, xứng đáng với công lao to lớn của các bậc tiền nhân, các vị anh hùng liệt sĩ và đồng bào yêu nước đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Sau lễ viếng tại Đài tưởng niệm, Cán bộ, nhân viên Điện lực Côn Đảo đã đến thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ, đồng bào yêu nước trong khuôn viên nghĩa trang Hàng Dương.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên đi làm trở lại tại Điện lực Côn Đảo:

Caption
Caption
Caption
Caption
Trương Thị Yến - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan