Dịch vụ

ĐIỆN LỰC CHÂU THÀNH - CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN LỄ HỘI TẠI ĐỊA PHƯƠNG

  • 15:11 - 13/02/2023
  • 196

“Dù ai mua bán bộn bề

Làm chay mười sáu nhớ về Tầm Vu”

"Lễ hội làm chay" luôn được nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Long An, cũng như các vùng lân cận thuộc địa bàn tỉnh bạn đều tụ họp về hằng năm. Đây là lễ hội truyền thống nhằm cầu mong quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục "Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2014".

Máy phát dự phòng được chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ hội 

Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho dịp lễ là trách nhiệm quan trọng của Điện lực Châu Thành nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung, để đảm bảo hoạt động kinh doanh, vui chơi thể hiện tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của người dân được tốt hơn.

Hoạt động của Lễ hội Làm Chay tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Vừa bước sang năm 2023, Điện lực Châu Thành tiến hành lập kế hoạch cấp điện, chuẩn bị vật tư sẵn sàng bao gồm các công tác kiểm tra, bảo trì hệ thống điện, cân pha sang tải.... chuẩn bị cho sự kiện diễn ra. Trong thời gian diễn ra Lễ hội, Điện lực Châu Thành luôn bố trí ca trực sẵn sàng ứng phó phòng khi có sự cố xảy ra, cung cấp thông tin số điện thoại tổng đài 19001006 - 19009000 cho khách hàng để liên lạc khi cần thiết. Bên cạnh đó, Điện lực Châu Thành phối hợp Ban tổ chức Lễ Hội đã tiến hành hành lập phương án, đặt máy phát điện dự phòng 200 kVA để đảm bảo cấp điện trong suốt lễ hội diễn ra.

CBCNV ứng trực giữ máy phát điện dự phòng 200 KVA

Việc đảm bảo cấp điện vào các dịp lễ tết là vụ nhiệm quan trọng của ngành điện, ngành điện luôn vì khách hàng và người dân sử dụng điện để được phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả là yếu tố quan trọng trong suốt thời gian diễn ra lễ hội của Điện lực Châu Thành./.

Hoàng Danh – Kiến Phong - PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan