Lĩnh vực hoạt động

LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG TRỰC TIẾP ĐẾN GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ CẤP ĐIỆN CHO DOANH NGHIỆP TRỌNG ĐIỂM

  • 13:06 - 20/03/2023
  • 397

       Tính đến nay, Bình Dương là tỉnh đứng thứ 2 cả nước (sau thành phố Hồ Chí Minh) về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Việc thu hút các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Bình Dương có ý nghĩa hết sức quan trọng cho phát triển kinh tế và an sinh xã hội. Và việc đảm bảo nguồn điện an toàn liên tục cho các Doanh nghiệp an tâm sản xuất được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được tầm quan trọng ấy, thời gian qua Công ty Điện lực Bình Dương luôn thực hiện cam kết “Điện đi trước một bước” cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Với phương châm "khách hàng là trung tâm", vừa qua ông Lê Minh Quốc Việt - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đã trực tiếp đến làm việc và khảo sát hiện trường cấp điện cho nhà máy Công ty TNHH ILD Coffee Việt Nam có địa chỉ tại đường số 11, khu công nghiệp Quốc tế Protrade, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - một trong những Doanh nghiệp nước ngoài có số vốn đầu tư khá lớn vào tỉnh Bình Dương. 

   

Hình 1: Đoàn lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Dương và Điện lực Bến Cát kiểm tra hiện trường cấp điện

      Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Công ty Điện lực Bình Dương đã được ban lãnh đạo Công ty TNHH ILD Coffee Việt Nam trình bày về quy mô của Công ty cũng như tầm quan trọng trong công tác cung cấp điện cho nhà máy hoạt động xuyên suốt. Theo đó, Công ty ILD Coffee Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất cà phê lạnh của Ba Lan xây dựng với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu đô la Mỹ. Với số vốn đầu tư khá lớn, Công ty dự kiến sẽ tạo được cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế của thị xã Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Hiện ban lãnh đạo Công ty ILD Coffee Việt Nam rất quan tâm đến tiến độ thi công hệ thống cung cấp điện cho nhà máy. Và lãnh đạo Công ty ILD Coffee Việt Nam cũng đã trình bày vấn đề này trong buổi tiếp xúc với ông Bùi Minh Thạnh - Bí thư Thị ủy Thị xã Bến Cát. Lãnh đạo Công ty ILD Coffee Việt Nam rất vui mừng được lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Dương trực tiếp đến thăm, làm việc và giải quyết vấn đề quan tâm nhất là "nguồn điện" khi đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam.

     Đại diện Đoàn công tác, ông Lê Minh Quốc Việt – Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương cũng bày tỏ vui mừng khi được Lãnh đạo Công ty ILD Coffee Việt Nam tiếp đón nồng hậu. Ông Việt cho biết thêm, công trình “Xây dựng mới đường dây 22kV và TBA 2XIII-2.500 kVA cấp điện cho Công ty TNHH ILD Coffee Việt Nam” với nhà thầu là Công ty TNHH Xây dựng điện Việt Mỹ sẽ được Điện lực Bến Cát – Công ty Điện lực Bình Dương giám sát chặt chẽ mọi mặt về kỹ thuật, đảm bảo đúng tiến độ thi công hệ thống cung cấp điện cho nhà máy, để nhà máy có thể đưa vào sản xuất đúng tiến độ đề ra. Ông Việt khẳng định, với triết lý hoạt động của ngành Điện "Khách hàng là trung tâm của sự tồn tại và phát triển", Công ty Điện lực Bình Dương sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan đảm bảo nguồn cung ứng điện đúng tiến độ như phương án cấp điện đã thỏa thuận.  

      

Hình 2: Đoàn lãnh đạo PCBD, Điện lực Bến Cát chụp hình kỷ niệm với Lãnh đạo và CBCNV Công ty TNHH ILD Coffee VN

       Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng với thái độ cầu thị là tinh thần của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Bình Dương trong công tác giao tiếp khách hàng. Tinh thần ấy đã được Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Dương quán triệt đến từng CBCNV trong Công ty suốt thời gian qua nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, đảm bảo nguồn cung ứng điện an toàn liên tục phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Nguyễn Ngọc Quyên - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan