An toàn & Tiết kiệm điện

Giờ trái đất 2023

  • 11:45 - 08/03/2023
  • 196

Sự kiện tắt đèn trong vòng 01 giờ hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất năm 2023 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ 7, ngày 25 tháng 3 năm 2023. Chiến dịch Giờ trái đất năm nay với Thông điệp “Tiết kiệm điện – Thành thói quen”, nhằm lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng.

Đây là sự kiện thường niên với quy mô toàn cầu nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Trong tháng 3, thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam; Công ty Điện lực Bình Phước triển khai nhiều hoạt động truyền thông nhằm tuyên truyền, vận động người dân, cơ quan, tổ chức thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 01 giờ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

Bên cạnh việc truyền thông về sự kiện Giờ Trái đất trên Website Công ty, zalo, facebook, fanpage, Công ty Điện lực Bình Phước còn thực hiện tuyên truyền các nội dung về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường; logo và slogan về tiết kiệm điện tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của Công ty và 11/11 Điện lực; Đồng thời, vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian hưởng ứng Giờ Trái đất.

Năm 2023 là năm thứ 14 Công ty Điện lực Bình Phước tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất cùng với Việt Nam và các Quốc gia trên thế giới bằng nhiều hoạt động truyền thông thiết thực, có sức lan toả sâu rộng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh./.

Trần Thị Hồng Nhi - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan