Về chúng tôi

GẶP MẶT, GIAO LƯU CÁN BỘ HƯU TRÍ EVNSPC VỚI CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN

  • 14:17 - 13/09/2023
  • 152

Sáng ngày 30/8/2023, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Tổng công ty Điện lực miền Nam  (EVNSPC) do ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó trưởng Ban liên lạc làm Trưởng đoàn đến họp mặt, giao lưu tại Công ty Điện lực Bình Thuận. Về phía Công ty Điện lực Bình Thuận, ông Nguyễn Thành Ngôn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban, đội tham dự chương trình họp mặt.

 

Quang cảnh buổi họp mặt
Ảnh: Công ty Điện lực Bình Thuận

Tại buổi họp mặt, đoàn cán bộ hưu trí EVNSPC được thông tin về những kết quả mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bình Thuận đạt được trong năm 2022 và 7 tháng đầu năm 2023. Với sự quan tâm của chính quyền địa phương các cấp trong tỉnh, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đạt được nhiều thành tích nổi bật, lưới điện được quan tâm đầu tư, cải tạo và nâng cấp, mở rộng, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, phục vụ kịp thời cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trên toàn tỉnh.

Thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty, ông Nguyễn Thành Ngôn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận chân thành cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí qua các thời kỳ luôn quan tâm theo dõi, góp ý trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Công ty trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự góp ý toàn diện của các đồng chí trong thời gian tới. Tập thể CBCNV Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Thành Ngôn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận phát biểu tại buổi họp mặt
Ảnh: Công ty Điện lực Bình Thuận

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Tấn Nghiệp thể hiện sự xúc động khi các thế hệ cán bộ hưu trí EVNSPC có điều kiện gặp gỡ, trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe, đồng thời là cơ hội để biết được thông tin và nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV Công ty Điện lực Bình Thuận. Nhân dịp này, Phó Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí EVNSPC cũng bày tỏ mong muốn Công ty sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Tấn Nghiệp - Phó trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí EVNSPC phát biểu tại buổi họp mặt
Ảnh: Công ty Điện lực Bình Thuận

  
Cán bộ hưu trí EVNSPC chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt

Ảnh: Công ty Điện lực Bình Thuận

Chương trình họp mặt cán bộ hưu trí EVNSPC tại Công ty Điện lực Bình Thuận là dịp để các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự kính trọng, tôn vinh đối với những thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của EVNSPC./.

Đức Tuân - PC Bình Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan