Tin tức & truyền thông

PC BẾN TRE VẬN ĐỘNG TÀI TRỢ NHÀ TÌNH THƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN

  • 13:38 - 15/09/2023
  • 75

Thời gian qua, song song với việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn. Công ty Điện lực (PC) Bến Tre cũng luôn tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, mong muốn chung tay đóng góp cùng địa phương xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng của Công ty, trở thành nét văn hóa của ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Bến Tre nói riêng, góp phần hỗ trợ cho những gia đình gặp nhiều khó khăn được đảm bảo cuộc sống bình yên, phát triển.

Ngày 29/8/2023, Công ty Điện lực Bến Tre đã vận động Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Thương mại Tuấn Ân, phối hợp với Hội Nông dân huyện Ba Tri và UBND xã Phước Ngãi tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Trần Thi Núm – địa chỉ: Tổ NDTQ số 23 ấp Phú Thạnh xã Phước Ngãi huyện Ba Tri, ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng với diện tích 50m2 do Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Thương mại Tuấn Ân tài trợ.

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
Ảnh: Công ty Điện lực Bến Tre

Đến dự Lễ trao nhà có sự tham gia của các cơ quan, ban ngành huyện, địa phương gồm các ông, bà: Ông Phạm Văn Thành – Huyện ủy viên –   Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ba Tri, Bà Võ Thị Phượng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phước Ngãi. Đại diện Công ty Điện lực Bến Tre ông Trần Quang Tâm – Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc Điện lực Ba Tri cùng Nhà tài trợ là ông Phan Tiến Khỏe – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Thương mại Tuấn Ân.

Đại diện địa phương ông Phạm Văn Thành – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ba Tri đã có lời cảm ơn và trao tặng bằng khen đến Công ty Điện lực Bến Tre và Nhà tài trợ Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Thương mại Tuấn Ân đã có đóng góp tích cực cho địa phương trong thời gian qua.

ông Phạm Văn Thành –Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ba Tri rao tặng bằng khen cho đơn vị tài trợ 
Ảnh: Công ty Điện lực Bến Tre

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Bến Tre cũng trao tặng hộ dân được trao nhà 01 phần quà là 01 chiếc quạt máy và 01 bộ ấm chén.

ông Trần Quang Tâm – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre tặng  quà chúc mừng
Ảnh: Công ty Điện lực Bến Tre

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, ông Trần Quang Tâm – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre cảm ơn Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Thương mại Tuấn Ân, Hội Nông dân huyện Ba Tri cùng chính quyền địa phương đã hỗ trợ phối hợp cùng ngành điện hoàn thành căn nhà tình thương, đồng thời cũng chia sẽ niềm vui với hộ gia đình được trao tặng nhà. Hy vọng sau khi có nhà mới, hộ gia đình này có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Văn Thị Trúc - PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan