Về chúng tôi

Trả lại của rơi - nét đẹp văn hóa

  • 02:59 - 24/07/2015
  • 747

Ngày 28/06/2015 anh Lê Huỳnh Hiếu - nhân viên dịch vụ bán lẻ điện năng của Điện lực Phan Thiết (Công ty Điện lực Bình Thuận) đang trên đường đi thu tiền điện tại đường Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết có nhặt được 1 giỏ xách trong đó có tiền, điện thoại di động, một số vật dụng cá nhân và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Thị Hữu Nam (ngụ tại 87 đường Tuyên Quang, phường Phú Thủy, Phan Thiết).

 

tlcuaroi

Anh Châu Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Điện lực Phan Thiết trao tặng giấy khen của Công ty Điện lực Bình Thuận cho anh Lê Huỳnh Hiếu

Với ý thức tự giác, trung thực, anh Hiếu cùng một số người chứng kiến đã liên lạc với bà Nam để trả lại giỏ xách. Bà Nam đã kiểm tra và nhận lại đầy đủ giấy tờ, tư trang và tiền với sự chứng kiến của Công an địa phương.

 Ngày 29/6/2015 bà Nam đã đến gặp lãnh đạo Điện lực Phan Thiết với lời cảm ơn: “Tôi thật cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của công nhân Điện lực, các anh đã thể hiện nét đẹp văn hóa ngành Điện, gia đình chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn…”. Được biết bà Nam trước đây là Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Thuận, nay đã nghỉ hưu.

Đánh giá bài viết
Mai Dung

Bài viết liên quan