Về chúng tôi

Đoàn thanh niên PC Long An đạt giải nhì hội thi quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

  • 07:39 - 05/08/2015
  • 722

Ngày 02/8/2015, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Long An (PC Long An) đã tham gia Hội thi “Thanh niên với thương hiệu doanh nghiệp và tuyên tryền ca khúc cách mạng” do Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức với sự tham gia của 39 Đoàn cơ sở trực thuộc và hơn 300 đoàn viên thanh niên đến cổ vũ.

Hội thi có 04 phần thi: Tự giới thiệu về thương hiệu của đơn vị mình; thể hiện 02 ca khúc có nội dung tuyên truyền cách mạng; ấn chuông dành quyền trả lời câu hỏi; thuyết trình có nội dung “Tầm nhìn thương hiệu”. Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Long An có 20 đoàn viên tham dự và trên 50 đoàn viên đến cổ vũ Hội thi.

pclavoithdn

Phần thi giới thiệu của PC Long An

Thông qua phần tự giới thiệu và tuyên truyền hình ảnh hoạt động của PC Long An, các bạn đoàn viên thanh niên đã xây dựng tiểu phẩm thể hiện văn hóa doanh nghiệp ngành Điện qua hình ảnh của bộ phận giao tiếp khách trong toàn với phương châm “Tận tâm - văn minh - chuyên nghiệp”. Phần thi thuyết trình về thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các bạn cũng khẳng định lịch sử hào hùng của ngành Điện và những đóng góp đáng kể trong việc đảm bảo cung cấp đủ điện để phát triển kinh tế-xã hội và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Kết thúc Hội thi, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Long An đã đạt giải Nhì. Hy vọng với những phần thi quảng bá, giới thiệu về ngành Điện Long An, các đoàn viên thanh niên nói riêng và cộng đồng tri thức trẻ sẽ đồng thuận và tích cực hỗ trợ ngành Điện hơn nữa để mãi “thắp sáng niềm tin” trong lòng khách hàng./.

Đánh giá bài viết
Trần Vũ Anh Khoa - PC Long An

Bài viết liên quan