Về chúng tôi

PC Cần Thơ: thực thi văn hóa doanh nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng

  • 15:53 - 18/01/2016
  • 559
Bên cạnh công tác kinh doanh, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) còn mong muốn xây dựng phong cách điển hình của các cán bộ công nhân viên (CBCNV) tận tâm có tinh thần trách nhiệm cao luôn mang hết sức lực trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả mang lại sự hài lòng cho đối tác, cho khách hàng.

Phòng giao dịch khách hàng tại Điện lực Ninh Kiều

PC Cần Thơ luôn tôn chỉ là “luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn”. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là để người lao động trong công ty nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, năng động sáng tạo, có phong cách ứng xử chuẩn mực trong từng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và xã hội. PC Cần Thơ tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực trên tinh thần và trách nhiệm của PC Cần Thơ cam kết với mọi đối tác sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao.

Trong giao tiếp với khách hàng, CBCNV của PC Cần Thơ luôn vui vẻ, nhã nhặn, thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp trên cơ sở bình đẳng hợp tác hai bên cùng có lợi. PC Cần Thơ luôn thực hiện hành động với phương châm là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, tận tụy trong công việc, CB.CNV PC Cần Thơ luôn tuân thủ pháp luật hiện hành, quy chế để thể hiện được sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp với phương châm “Trái tim người thợ điện còn đập thì dòng điện không bao giờ tắt’’.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo PC Cần Thơ luôn tạo môi trường thuận lợi để CBCNV phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, không ngừng đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất trong hạt động sản xuất kinh doanh. Cụ thể, năm 2015 công ty công nhận 10 sáng kiến, giải pháp hợp lý hóa sản xuất trong số 24 đề tài sáng kiến, giải pháp hợp lý sản xuất các đơn vị đăng ký đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Với chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp mà PC Cần Thơ đã xây dựng theo tôn chỉ “Gia đình PC Cần Thơ trên thuận dưới hòa” đã gắn liền với CBCNV trong công việc hằng ngày: chào hỏi, nói chuyện, ứng xử với đồng nghiệp, cuộc họp, dự tiệc, nơi làm việc, trong quan hệ bạn bè… và đã đi vào ý thức từng CBCNV tạo phong thái chuyên nghiệp trong mọi ứng xử đã góp phần xây dựng đơn vị phát triển bền vững./.

 

Đánh giá bài viết
Nhật Thanh - PC Cần Thơ

Bài viết liên quan