Về chúng tôi

Nét văn hóa của Điện lực thành phố Bạc Liêu

  • 14:53 - 11/07/2017
  • 415

Trong năm 2017 và những năm qua, Điện lực thành phố Bạc Liêu (ĐLTPBL) luôn lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Công nhân viên chức lao động ĐLTPBL thể hiện sự trân trọng, quan tâm, thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm ” Chuyên nghiệp, Văn Minh, Hiệu quả”. Công tác xã hội từ thiện luôn được ĐLTPBL đây cũng là hoạt động không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh:

Để hỗ trợ cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ĐLTPBL đã trao 200 phần quà tại 10 điểm trường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Điện lực đã tổ chức ngày “Vui Tết thiếu nhi” nhân ngày 01-6 cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV tại đơn vị. Dịp này, Điện lực đã trao nhiều phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2017, đồng thời đại diện Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu cũng trao phần tiền và quà hỗ trợ cháu Trịnh Hoàng Gia Bảo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Điện lực đã tổ chức nhiều trò chơi bổ ích, năng động như: hỏi đáp nhanh, kéo co, khủng long tha trứng… để các cháu có dịp giao lưu, gặp gỡ và vui chơi.

Đại diện Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu trao quà và tiền cho cháu Trịnh Hoàng Gia Bảo có hoàn cảnh khó khăn, ảnh PC BL

Trước sự nóng lên của trái đất, sự biến đổi khí hậu toàn cầu, nhân ngày môi trường thế giới Chi Đoàn Điện lực thành phố Bạc Liêu đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại cơ quan, thu gom rác và vệ sinh giấy quảng cáo dán trái phép trên các trụ điện thuộc các tuyến đường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Thông qua hoạt động, các Đoàn viên có cơ hội cống hiến sức trẻ để môi trường trong sạch hơn.

Từ những việc làm trên cho thấy, Lãnh đạo Điện lực thành phố Bạc Liêu luôn cố gắng xây dựng một hình ảnh là đơn vị luôn hướng về cộng đồng và xã hội. 

Một số hình ảnh đơn vị thực hiện:

Ông Trần Hữu Khương - Giám đốc Điện lực trao quà cho các cháu học giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh năm 2017, ảnh PC BL
Các cháu tham gia nhiều trò chơi trong ngày tết của mình
Công nhân điện lực Thành phố tháo cáo giấy quảng cáo trên trụ điện

 

Đánh giá bài viết
Võ Thị Ngọc Hiển - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan