Về chúng tôi

Tổng kết, trao giải Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện” EVN SPC năm 2017

  • 15:31 - 21/09/2017
  • 191

Đến 11h30 sáng nay 21/9/2017, các nội dung trong Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện” năm 2017 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã hoàn thành. Đặc biệt phần thi Tài năng đã để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng đồng nghiệp.

Chủ tịch kiêm TGĐT EVN SPC Nguyễn Văn Hợp trao giải Đặc biệt cho Đội PC Bình Phước

Diễn ra liên tục trong một ngày rưỡi, 30 Đội thi đã công hiến cho đồng nghiệp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong suốt 3 giờ rưỡi sáng nay diễn ra phần thi Năng khiếu, Hội trường có sức chứa trên 300 người luôn chật ních khán giả. Đặc biệt các chị Chiến, Hương, An đến từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) luôn chăm chú theo dõi các tiết mục suốt trong toàn bộ thời gian diễn ra Hội thi.

Bà Trần Thị Nhung - Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực 2, thành viên Ban giám khảo Hội thi xúc động: “Các đội hay quá”, còn giám khảo Quách Lâm Hưng không giấu được sự phấn khích: “Các chị đẹp quá”.

Qua các phần thi: Chào hỏi - Trình diễn trang phục công sở; Kiến thức xã hội, phụ nữ, gia đình và nghề nghiệp; và Năng khiếu nghệ thuật đã chứng tỏ các đơn vị có sự quan tâm đầu tư chu đáo, các thí sinh đều có chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và đầy tính sáng tạo. Đặc biệt trong phần thi về kiến thức chuyên ngành, được chị em thuyết trình rất rành mạch, trôi chảy và giải quyết thấu đáo các vấn đề liên quan đến công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, quản lý lưới điện, tự động hóa ngành điện, ứng dụng khoa học công nghệ… nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, các chị đã mang đến Hội thi những vẻ đẹp rạng ngời, tự tin, trẻ trung và cuốn hút từ ngoại hình cho đến kiến thức, quan điểm trong cuộc sống… Tất cả đã góp phần mang lại cho khán giả nhiều thú vị hấp dẫn.

Theo sát để động viên và cổ vũ thí sinh, Đội thi của mình, nhiều lãnh đạo đơn vị đã hết sức ngạc nhiên chia sẻ rằng: “Ở “nhà” thấy mấy em tập luyện cũng bình thường thôi, mà sao đến đây thấy “máu lửa” và “dữ đội” quá”. Vâng, Hội thi này cũng chỉ là “cuộc chơi” thôi, nhưng ngoài việc tạo điều kiện cho các chị giao lưu, rèn luyện kỹ năng trong giao tiếp và ứng xử để giải quyết công việc, thì qua kết quả hội thi cũng cho thấy, đi thi cũng là một nhiệm vụ, nên vì lẽ đó mà chị em không chỉ hoàn thành tốt việc tranh tài mà còn chứng tỏ bản lĩnh phụ nữ ngành Điện với nền tảng tốt về kiến thức, hợp tác - chia sẻ, tận tâm - trách nhiệm với công việc bằng sự sáng tạo hiệu quả để mang đến cho khách hàng và cộng đồng sự phục vụ ngày càng tốt hơn. Ngoài ra với chị em, Hội thi này còn là diễn đàn để trao đổi, tuyên truyền thực thi văn hóa doanh nghiệp trong toàn Tổng công ty, cũng như rèn dũa những kỹ năng, kiến thức về bình đẳng giới, phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ hội nhập, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc… nhằm áp dụng trong công việc và gia đình, để cuộc sống ngày càng tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Các cuộc tranh tài đã kết thúc trong không khí xây dựng, phấn khởi, tình đồng nghiệp thân thiết trong ngôi nhà chung EVN, mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong thực hiện phong trào và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của tập thể CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Nam lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2017), ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12) và đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam lần thứ IX (nhiệm kỳ 2018 - 2023).

Đội đạt Giải đặc biệt là Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước) sẽ được chọn để đại diện cho EVN SPC tham gia tranh tài tại Hội thi “Nét đẹp Phụ nữ ngành Điện” năm 2017 do Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức vào Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20/10/2017).

Kết quả Hội thi:

Giải Đặc biệt: PC Bình Phước

Giải Nhất: Cơ quan EVN SPC

2 giải Nhì: Các PC Vĩnh Long & TP. Cần Thơ

3 giải Ba: Các PC Trà Vinh, Kiên Giang & Đồng Nai

5 giải Khuyến khích: Các PC Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang & Bình Thuận

5 giải chuyên đề xuất sắc nhất: Cơ quan EVN SPC (Thuyết trình), PC Kiên Giang (Trả lời câu hỏi ứng xử), PC Bình Dương (Trang phục công sở), PC Bình Phước (Trang phục áo dài truyền thống), PC Ninh Thuận (Năng khiếu)

Một số hình ảnh hội thi:

Những tà áo dài thướt tha trong “Một thoáng quê hương” của PC Bình Thuận

 

Tiết mục “Điện sáng trên quê hương” của PC Trà Vinh
Tiết mục “Sắc trời” của Cơ quan Tổng công ty
Tiết mục “Dòng Điện tương lai” của PC Kiên Giang
Tiết mục “Múa lụa” của PC Bình Phước
Tiết mục “Trị An âm vang mùa xuân” của Công ty Lưới điện Cao thế miền Nam

 

Đánh giá bài viết
Ban QHCĐ EVN SPC

Bài viết liên quan