Về chúng tôi

Tập huấn Thực thi Văn hóa và công tác Quan hệ cộng đồng năm 2017

  • 09:44 - 23/10/2017
  • 140

Ngày 13/10/2017, Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức lớp tập huấn về công tác truyền thông và thực thi Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) cho 270 CBCNV  Công ty. 

Nội dung tập huấn gồm 03 chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp, công tác truyền thông và phát ngôn; các kỹ năng viết tin bài và cung cấp thông tin cho báo chí.

Với mục đích đưa Văn hóa doanh nghiệp đến với đối tượng là người lao động trực tiếp giao dịch với khách hàng. Mặt khác giúp các thành viên hiểu được lợi ích của VHDN đối với sự phát triển của Công ty. Mặt khác nhằm nâng cao kỹ năng  viết tin, bài cung cấp cho Website Công ty và để Website của Công ty thực sự là kênh thông tin phản ánh tình hình hoạt động của Công ty ra công chúng và khách hàng.

Tập huấn văn hóa doanh nghiệp tại PC Bình Phước

Trong thời gian một ngày, các học viên đã được nghe giảng viên truyền đạt, trao đổi các kiến thức căn bản về vấn đề: Văn hóa của EVN, Tâm lý và hành vi khách hàng; Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua các hình thức trực tiếp, điện thoại, internet.... ngoài ra lớp học được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống giao tiếp, giải quyết yêu cầu khách hàng, kỹ năng viết tin, bài, cung cấp thông tin cho báo chí qua các bài tập tình huống và thảo luận nhóm rất thiết thực giúp các học viên nắm rõ các kỹ năng và vận dụng hiệu quả vào công việc giao tiếp hàng ngày, góp phần vào việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong thời gian tới.

Qua lớp tập huấn người lao động đã được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng để vận dụng vào thực tế công việc, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường làm việc công sở ngày càng văn minh, lịch sự. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                 

Đánh giá bài viết
Hồ Thị Trầm - PC Bình Phước

Bài viết liên quan