Về chúng tôi

"Nhà đồng nghiệp" Nét đẹp văn hóa của Công ty Điện lực Bạc Liêu

  • 16:34 - 30/11/2017
  • 314

Với việc xác định con người  đóng vai trò trung tâm và tài sản quý giá nhất, giúp Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) hoàn thành sứ mệnh, đi đến thành công  và phát triển bền vững.

Gắn biển “Nhà đồng nghiệp” cho anh Lưu Kim Tú, Điện lực Hồng Dân

Từ đó PC Bạc Liêu đã ban hành Quy định tiêu chuẩn và trình tự thực hiện hỗ trợ nhà đồng nghiệp theo Quyết định số 122/QĐ-PCBL ngày 17 tháng 01 năm 2017. Nhằm hỗ trợ CNVC-LĐ trong toàn Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có được ngôi nhà khang trang và an tâm trong công tác.

Cuối tháng 10/2017 vừa qua, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức gắn biển và trao 02 căn “Nhà đồng nghiệp” cho anh Nguyễn Trung Kiên - Kỹ sư an toàn của Điện lực Giá Rai và anh Lưu Kim Tú, đang công tác tại Điện lực Hồng Dân.

Mỗi căn nhà được xây dựng với giá trị khoảng 250 triệu đồng/căn, trong đó Công ty Điện lực Bạc Liêu hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình và người thân cùng góp sức chung tay hỗ trợ xây dựng ngôi nhà.

Gắn biển “Nhà đồng nghiệp” cho anh Nguyễn Trung Kiên, Điện lực Giá Rai

Tại buổi Lễ gắn biển “Nhà đồng nghiệp”, đại diện gia đình, ông Nguyễn Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn chân tình đến lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Bạc Liêu, Công đoàn các cấp, người thân và các đồng nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có được ngôi nhà khang trang ấm áp để ổn định cuộc sống.

Với hành động luôn hướng tới con người, có ý nghĩa thiết thực, vừa giúp cho gia đình anh Kiên và anh Tú có được ngôi nhà khang trang, vừa thể hiện nét đẹp văn hóa Công ty Điện lực Bạc liêu vì niềm vui, vì hạnh phúc của người lao động, đây cũng là niềm động viên cho người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và gắn bó với ngành điện được lâu dài.

Đánh giá bài viết
Nguyễn Quốc Khanh - Huỳnh Thị Dễ - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan