Về chúng tôi

Thay đổi để khởi đầu

  • 08:43 - 03/01/2018
  • 117

Nhân Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam  (21/12/1954 - 21/12/2017). Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức những hoạt động sôi nổi là hội thao CNVC-LĐ với 13 đội đến từ 12 Điện lực và Cơ quan Công ty tham gia thi đấu các bộ môn: Bóng đá mini, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…

Trước đó Công ty đã phát động 02 cuộc thi “Tập thể đẹp - Ứng xử nội bộ” và “Tập thể đẹp – Góc 5S”. Qua đó, đã tạo được không khí phấn khởi trong nội bộ Công ty, nâng cao lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu đồng nghiệp của cán bộ, công nhân viên và đặc biệt là xây dựng nên một nền tảng văn hóa mới, hiện đại và năng động.

Cuộc thi “Tập thể đẹp - Ứng xử nội bộ”, được triển khai trong 3 tháng, với mỗi tháng là một chuyên đề do Ban Tổ chức đưa ra. Dựa vào các chuyên đề, các đơn vị sẽ triển khai cho đơn vị mình đề cử một thành viên viết bài tham dự, hưởng ứng tinh thần của chuyên đề trên. Bài viết có thể chia sẻ lại từ những câu chuyện thực tế và cả những quan điểm, cảm nhận về văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Qua 3 tháng, Ban Tổ chức đã nhận được 65 bài dự thi từ các đơn vị, bình quân mỗi tháng có 21,67 bài dự thi.

Song song cuộc thi còn một hoạt động đã bình chọn ra những cá nhân điểm hình trong thực thi văn hóa doanh nghiệp tại các đơn vị trực thuộc do công đoàn bộ phận phối hợp với chuyên môn bình chọn. Việc bình chọn cũng phụ thuộc vào chuyên đề tháng mà Ban Tổ chức đưa ra. Điểm đặc biệt là tùy vào tình hình hoạt động thực tế của đơn vị, mà công đoàn bộ phận có quyền đề cử hoặc không đề cử cá nhân của đơn vị mình. Cho thấy, hoạt động bầu chọn thật sự minh bạch và công tâm, thể hiện quyết tâm thực thi và duy trì văn hóa doanh nghiệp do Ban Lãnh đạo Công ty khởi xướng. 

Còn cuộc thi “Tập thể đẹp – Góc 5S”, cũng đã tạo được hiệu ứng tích cực không kém cuộc thi “Tập thể đẹp – Ứng xử nội bộ”. Theo đó, mỗi cá nha6nn thi đua với nhau trong việc sắp xếp lại bàn làm việc hoặc góc làm việc của mình cho ngăn nắp và khoa học theo chuẩn 5S.  Sau đó chụp ảnh và gửi về cho Ban Tổ chức để dự thi. Cuộc thi bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 10/10 và kéo dài cho đến 16h, ngày 15/12. Kết quả, Ban Tổ chức đã nhận được 203 bài dự thi của các cán bộ, công nhân viên ở hầu hết các đơn vị, bộ phận…

Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng các cuộc thi và hội thao cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất.

Ông Phạm Hữu Khải, GĐ Công ty trao giải toàn đoàn đạt kết quả hội thao

Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức thường niên qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể người lao động Công ty, đồng thời tạo động lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Hà Thanh Phong trao giải cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi “Tập thể đẹp – Ứng xử nội bộ”

 

Đánh giá bài viết
Lan Chi - PC Đồng Tháp

Bài viết liên quan