Về chúng tôi

Lãnh đạo Công đoàn EVN thăm hỏi người lao động nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018

  • 11:20 - 26/02/2018
  • 107

Ngày 31/01/2018, đoàn công tác do đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, cùng các: đ/c Lưu Quang Vinh- Trưởng ban Tổ chức, Nguyễn Thị Tuyết-Chủ nhiệm UBKT, đ/c Nguyễn Văn Hùng- Phó Ban Tài chính đã đến thăm hỏi và tặng quà cho CNVC-LĐ tại các đơn vị ở tỉnh Trà Vinh, cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn EVN SPC.

Đ/c Khấu Quang Mậu- Chủ tịch CĐ EVN thăm hỏi người lao động Công ty Điện lực Trà Vinh

Đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà kèm theo số tiền 30 triệu đồng cho cán bộ, công nhân viên các đơn vị gồm: Công ty Điện lực Trà Vinh (Tổng Công ty Điện lực miền Nam); Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3 (Tổng công ty Phát điện 1-EVNGENCO1); Công ty Nhiệt điện Duyên Hải (Tổng Công ty Phát điện 1). Đây là các đơn vị đóng trên địa của tỉnh vùng sâu, vùng và đời sống của người lao động còn gặp nhiều khó khăn.

Đ/c Khấu Quang Mậu- Chủ tịch CĐ EVN thăm hỏi người lao động Công ty Nhiệt Điện Duyên Hải
Đ/c Khấu Quang Mậu- Chủ tịch CĐ EVN thăm hỏi người lao động Công ty Nhiệt Điện Duyên Hải

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Khuất Quang Mậu- Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của CNVCLĐ các đơn vị: Công ty Điện lực Trà Vinh, Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3; Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trong thời gian qua, yều cầu Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị phải quan tâm chăm lo tốt đời sống cho người lao động trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 sắp đến, đảm bảo cấp điện an toàn cho địa phương và mong muốn tập thể các đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Đ/c Khấu Quang Mậu- Chủ tịch CĐ EVN thăm hỏi người lao động Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3
Đ/c Khấu Quang Mậu- Chủ tịch CĐ EVN thăm hỏi người lao động Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và CNVC-LĐ đơn vị được Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động làm việc ở vùng sâu, vùng xa và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đánh giá bài viết
Đặng Huy Hoàng - PC Trà Vinh

Bài viết liên quan