Về chúng tôi

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

  • 16:21 - 07/06/2018
  • 344

Sáng 30/5/2018, ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm hỏi và động viên nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhân Tháng Công nhân 2018, tại 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà chị Phan Thị Toàn - PC Bình Dương

Cùng đi trong Đoàn có Bà Nguyễn Thị Chiến - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện Công đoàn Điện lực miền Nam, CĐCS Công ty Điện lực Bình Dương (PC Bình Dương) và CĐCS Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai).

Tại Bình Dương, Đoàn đã đến thăm gia đình cô Lương Thị Út, nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực 2 (nay là Tổng công ty Điện lực miền Nam). Nghỉ hưu đã lâu nhưng cô Út vẫn rất trẻ trung, yêu đời và tháo vát mọi việc trong nhà cũng như việc của xã hội. Dù ở tuổi 75, cô vẫn là một Bí thư chi bộ tâm huyết và tích cực ở địa phương, bên cạnh đó cô còn hăng hái, đi đầu trong các hoạt động xã hội như vận động đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, quan tâm, giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Thăm chị Phan Thị Toàn tại Văn phòng Công ty Điện lực Bình Dương, ông Đỗ Đức Hùng đã ân cần thăm hỏi, động viên chị vượt qua khó khăn bệnh tật, yên tâm điều trị và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà chi Nguyễn Thị Kim Loan - PC Đồng Nai

 

Cũng trong chiều 30/5, Đoàn đã đến thăm chị Nguyễn Thị Kim Loan và gia đình tại huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các chị em đang gặp phải, ông Đỗ Đức Hùng mong rằng với sự quan tâm thường xuyên của Công đoàn ngành cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và công đoàn đơn vị thì các chị em đang mắc bệnh hiểm nghèo sẽ thêm niềm tin, nghị lực chiến thắng bệnh tật, vượt lên chính mình...

 

QV - Công đoàn EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan