Về chúng tôi

Công ty Điện lực Bến Tre: Hiến máu tình nguyện - trao gửi yêu thương

  • 10:45 - 19/06/2018
  • 330

Sáng 14/6, tại Công ty Điện lực Bến Tre và Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bến Tre đã tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện theo chương trình” Quan hệ cộng đồng, văn hóa doanh nghiệp năm 2018”. Đây là một nghĩa cử cao đẹp luôn được CBCNV công ty Điện lực Bến Tre tham gia nhiệt tình trong nhiều năm qua.

Thông qua ngày hội này, toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bến Tre mong muốn bằng những việc làm nhỏ của mình sẽ góp phần mang lại hy vọng cứu sống nhiều bệnh nhân cần sự giúp đỡ của cộng đồng, đây cũng là nét đẹp của CBCNV ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Bến Tre nói riêng.

Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm thay mặt Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bến Tre đã ghi nhận những đóng góp của CBCNV Công ty Điện lực Bến Tre tham gia hiến máu tình nguyện trong những năm qua, đặc biệt là đội xung kích hiến máu tình nguyện của Đoàn Thanh niên Công ty. Cuối năm 2017 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre cũng trao tặng Giấy khen cho các cá nhân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện từ 5 đến 15 lần, trong đó, Công ty Điện lực Bến Tre có 10 cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện được nhận giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre tặng.

Trong ngày hội hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được tổng cộng 65 đơn vị máu.

 

Lê Hoa - PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan