Về chúng tôi

Ngày hội thanh thiếu nhi Công ty Điện lực Tiền Giang

  • 14:17 - 11/07/2018
  • 455

Ngày 08/6/2018 Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tiền Giang tổ chức lễ hội chào hè cho gần 200 các cháu thanh thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên Công ty tại Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6,. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của cán bộ, nhân viên, góp phần xây dựng nét văn hóa gia đình trong cộng đồng nói chung, Công ty Điện lực Tiền Giang nói riêng.

 

Đến tham dự có ông Lưu Thanh Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Đinh Duy Tâm – Chủ tịch Công đoàn Công ty; bà Võ Thị Dung – Trưởng ban Nữ công Công ty; ban chấp hành Công đoàn bộ phận các đơn vị, ban Nữ công Công ty cùng cha mẹ các cháu.

Trong lễ hội các cháu thanh thiếu nhi đã tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như bịt mắt đập heo, giữ thăng bằng, truy tìm kho báo, kéo co, chạy tiếp sức, tô màu, ... với những phần quà hấp dẫn dành cho các đội chiến thắng đã thu hút gần 200 cháu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh. Cũng nhân dịp này, Công ty Điện lực Tiền Giang đã tổ chức phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Qua các hoạt động vui chơi đã tạo sân chơi bổ ích để các cháu thanh thiếu nhi được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động. Lễ hội chào hè kết thúc không chỉ để lại những ấn tượng khó quên cho các cháu, mà nó cũng mang lại những nụ cười hạnh phúc của các bậc cha mẹ là cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Tiền Giang khi chứng kiến con trẻ được vui đùa thỏa thích./.

Nguyễn Thị Kim Ngân - PC Tiền Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan