Về chúng tôi

PC Vĩnh Long đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi tiếng CNVC-LĐ tỉnh năm 2018

  • 11:16 - 30/07/2018
  • 932

Ngày 24-25/7, Công ty Điện lực Vĩnh Long đã tham gia Hội thi tiếng hát CNVC - LĐ tỉnh Vĩnh Long tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

Hơn 500 diễn viên là CNVC-LĐ của 23 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tham gia trên 100 tiết mục với chủ đề “Hát về công nhân và công đoàn, hát về tình yêu quê hương đất nước, Đảng và Bác Hồ” gồm các nội dung: Kịch tiểu phẩm, đơn ca, song ca, tam ca, hát múa, tốp ca múa.

Tiết mục Hát múa “ Tôi yêu Việt Nam” của PC Vĩnh Long đạt giải A

Tiểu phẩm kịch “Đã hiểu ra” của pC Vĩnh Long đạt giải A Hội thi.

Bên cạnh có các tiểu phẩm, kịch thể hiện truyền tải được chuyên môn lĩnh vực công tác của từng đơn vị nhằm để chọn những cá nhân tiêu biểu để tham dự phong trào thi đua “Dân vận khéo” theo chủ đề công tác dân vận năm 2018. Ban tổ chức đã trao 58 giải thưởng trong đó có 18 giải A, 20 giải B, 16 giải C cho các tiết mục hội thi. Công ty Điện lực Vĩnh Long đạt 5 giải A, 1 giải B và đạt giải Nhất toàn đoàn.

Hội thi tiếng hát CNVC-LĐ lần này không chỉ là thi đua, tranh tài để tìm kiếm tài năng trong phong trào văn hóa - thể thao của các đơn vị mà còn là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và CNVC-LĐ nhất là những người lao động trực tiếp sản xuất của các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi văn hóa, văn nghệ tạo sự đoàn kết, động viên nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mỹ Thu - Minh Trí - PC Vĩnh Long
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan