Chiều ngày 07-9, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận số tiền 3 tỷ đồng do Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng và 200 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (Công ty Điện lực Đồng Nai) hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
trao tặng bảng biểu trưng số tiền 3 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thành, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Nai đã trao số tiền 3 tỷ đồng của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) hỗ trợ ngành y tế Đồng Nai mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Ngoài ra, Công ty Điện lực Đồng Nai (PC ĐN) trao 200 triệu đồng hỗ trợ lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch.
Tại buổi lễ tiếp nhận, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của EVNSPC và PC ĐN đến công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến phức tạp, vì vậy sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp đã giúp cho ngành y tế có thêm kinh phí để mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc Covid -19 và phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
trao tặng bảng biểu trưng số tiền 100 triệu đồng cho đại diện huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Cũng trong đợt này, Công ty đã hỗ trợ 1,3 tỷ đồng cho các địa phương trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.