An toàn điện

Sở Công Thương kiểm tra công tác PCLB, PCCN, KTAT, công trình hồ đập Nhà máy Thủy Điện Suối Vàng năm 2012.

  • 08:20 - 27/06/2012
  • 2228

Theo kế hoạch kiểm tra hoạt động của các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh năm 2012, chiều ngày 25/6/2012 Đoàn kiểm tra do Sở Công Thương Tỉnh Lâm Đồng chủ trì cùng các thành viên Sở Xây Dựng, Sở NN&PTNT do Ông Huỳnh Ngọc Hải – Phó Giám Đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tại Nhà máy Thủy Điện Suối Vàng.

 

Các nội dung kiểm tra bao gồm công tác KTAT, PCCN, PCLB và quản lý vận hành hồ đập. Đoàn đã kiểm tra hồ sơ lưu trữ và kiểm tra tại hiện trường.

Qua kiểm tra đoàn ghi nhận và đánh giá những kết quả thực hiện theo qui định về các nội dung kiểm tra tại nhà máy tương đối tốt, Đoàn cũng đã chỉ ra những tồn tại về hồ sơ quản lý đập, hồ cần phải tiếp tục thực hiện và kiện toàn theo các qui định trong thời gian tới./.

PC Lâm Đồng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan