Thông tin hoạt động

Điện lực Tân Hưng thăm hỏi gia đình liệt sỹ

  • 08:20 - 03/08/2016
  • 393

“Uống nước nhớ nguồn” , “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, ngày 19/7/2016 Công đoàn bộ phận Điện lực Tân Hưng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7.

Ông Lý Quốc Tâm Giám Đốc Điện lực (đứng giữa) tặng quà Mẹ anh  Lâm Thành Lập

Ông Lâm Văn Phấn và Bà Nguyễn Thị A gần nửa cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, được Chủ tịch nước trao tặng “Huân chương kháng chiến chống pháp, chống Mỹ hạng I”“Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng II”. Trong chiến tranh hai cụ đã không ngại khó khăn, gian khổ, tất cả vì sự nghiệp Cách mạng giải phóng dân tộc và niềm vui lớn lao nhất là có được một gia đình hạnh phúc và sự thành đạt của các con, các cháu. Tiếp nối truyền thống gia đình, Anh Lâm Thành Lập (con của hai cụ) - hiện đang công tác tại Điện lực Tân Hưng, trong 26 năm công tác Anh Lập luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; chấp hành tốt quy trình, quy định của ngành và chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; là cá nhân điển hình vinh dự được EVN SPC tặng kỷ niệm chương 20 năm công tác ngành Điện và lao động giỏi giai đoạn 2011-2015.

Bà Nguyễn Thị A xúc động chia sẻ:“Các cháu năm nào cũng đến thăm. Hai bác rất vui và hạnh phúc. Bác hy vọng các cháu luôn công tác tốt, hết lòng phục vụ vì sự nghiệp phát triển chung của ngành và của huyện nhà”.

Thay mặt tập thể CBCNV Điện lực Tân Hưng, Ông Lý Quốc Tâm – Giám đốc Điện lực gửi lời hỏi thăm hỏi sức khỏe đến hai cụ và sự tri ân sâu sắc đến gia đình. Đồng thời  hứa sẽ tuyên truyền, vận động toàn thể CBCNV Điện lực Tân Hưng ra sức học tập, làm việc ngày càng tốt hơn nhằm đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ./.

 

Đặng Thị Mỹ Linh – PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan