An toàn điện

Huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động trong mùa mưa bão

  • 14:09 - 03/08/2016
  • 525

Nhằm nâng cao nhận thức, phòng ngừa yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, ngăn ngừa tai nạn lao động và bảo vệ sức khỏe của người lao động, ngày 11/07/2016, Điện lực Đạ Tẻh, Công ty Điện lực Lâm đồng đã tổ chức huấn luyện và sát hạch phần thực hành trên lưới điện cho người lao động trực tiếp sản xuất thuộc các ngành nghề quản lý đường dây, treo  tháo điện kế, kiểm tra điện.

Công nhân Điện lực Đạ Tẻh
thực hành đưa người bị điện giật
trên trụ điện xuống

Sau một ngày huấn luyện cho người lao động thực hiện thuần thục và nhanh gọn, chính xác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động với các nội dung như: vượt chướng ngại vật, đóng cắt thiết bị trên lưới điện, thao tác lắp đặt tiếp địa trung thế, hạ thế và cách thực hiện cấp cứu và đưa người bị điện giật trên trụ điện xuống… Kết thúc buổi huấn luyện, đơn vị đã tiến hành kiểm tra đánh giá và kết quả tất cả 100% người lao động trực tiếp sản xuất Điện lực Đạ Tẻh đạt yêu cầu.

11 Điện lực và 02 Phân xưởng trực thuộc Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức sát hạch và hoàn tất, có 495 người lao động trực tiếp sản xuất tham gia sát hạch.

 

Thiên Phương - PC Lâm Đồng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan