Chương trình tri ân khách hàng

Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

  • 08:38 - 24/12/2020
  • 422

Nhằm hướng tới chào mừng 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020), đồng thời trong chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng, tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành Điện đối với xã hội và công chúng; trong đó phụng dưỡng “Mẹ Việt Nam anh hùng” là một trong các hoạt động an sinh xã hội thiết thực trong chương trình “Tháng tri ân khách hàng” năm 2020.


Ngày 14/12/2020, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Điện lực Hàm Thuận Bắc phối hợp với Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận đến thăm và thực hiện sửa chữa điện cho 02 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Mẹ Nguyễn Thị Nhung sinh năm 1926 - trú tại xã Hàm Phú - huyện Hàm Thuận Bắc - tỉnh Bình Thuận và Mẹ Nguyễn Thị Lan sinh năm 1934 - trú tại xã Thuận Minh - huyện Hàm Thuận Bắc - tỉnh Bình Thuận; đây là 02 Mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty Điện lực Bình Thuận nhận phụng dưỡng suốt đời.

 

Đoàn thanh niên thực hiện sửa chữa điện tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhung

 

Đoàn thanh niên thực hiện sửa chữa điện tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan

 

Các bạn đoàn viên đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, đồng thời thực hiện sửa chữa và thay mới các thiết bị điện trong nhà các Mẹ, lắp đặt đèn chiếu sáng dùng năng lượng mặt trời.Qua đó, ân cần động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Một số hình ảnh của chương trình “Uống nước nhớ nguồnthực hiện sửa chữa điện, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời... cho gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng.

 

  

  

 

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên ngành Điện đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc.

Minh Vân & Duy Tâm - PC Bình Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan