Văn hóa doanh nghiệp

PC Đồng Nai: 170 CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện

  • 08:30 - 24/12/2020
  • 357

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần VI năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng nay 18/12, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện.

 

Đoàn viên thanh niên PC Đồng Nai tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”, chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút 170 cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc PC Đồng Nai tham gia và chương trình đã thu về được gần 160 đơn vị máu.

Chia sẻ về hoạt động hiến máu tình nguyện này, anh Trần Nại Quyền 52 tuổi - công nhân Đội quản lý vận hành lưới Điện cao thế cho biết: “Đây là lần thứ 8 tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Tôi đến đây với tinh thần vui vẻ vì được đóng góp những giọt máu của mình cho việc cứu chữa người bệnh”.

Tính đến nay là lần thứ 9, PC Đồng Nai thực hiện chương trình này. Qua nhiều năm tổ chức, hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống và nhận được sự tham gia tích cực của CBCNV trong toàn Công ty. Thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN, ngoài đóng góp những giọt máu quý giá cho người bệnh, mang lại lợi ích cho cộng đồng thì đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020) và hưởng ứng các hoạt động "Tri ân khách hàng" năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động hiến máu tình nguyện:

 

 


 

 

 

 

 

 

Hoàng Hợp - PC Đồng Nai
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan