PCTT&TKCN

PC Hậu Giang: Tập huấn kỹ năng cứu nạn, cứu hộ và phòng cháy chữa cháy (PCCC)

  • 16:56 - 13/08/2015
  • 1126
Ngày 03/8/2015, tại Hội trường Công ty Điện lực Hậu Giang, Công ty đã phối hợp Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức tập huấn kỹ năng cứu nạn, cứu hộ và PCCC cho 110 học viên là CBCNV công tác tại Điện lực và cơ quan Công ty.

 Nội dung tập huấn gồm kiến thức cơ bản, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy,…; thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Hậu Giang trong những năm gần đây.

 

                         pcccpchg

 

Thực hành cách sử dụng các phương tiện bình chữa cháy như: Bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đỗ Anh Hoài
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan