Câu chuyện văn hóa

Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức tập huần 5S

  • 10:49 - 23/06/2016
  • 2187
Ngày 27/5/2016 vừa qua, Công ty Điện lực Hậu Giang đã phối hợp với PSD Consulting Company tổ chức lớp tập huấn về 5S cho 150 CBCNV tại các phòng, ban, điện lực trực thuộc.


TS Đoàn Hùng Dũng đang triển khai các nội dung tại buổi tập huấn

 Buổi tập huấn diễn ra trong thời lượng một ngày làm việc. Nội dung triển khai tập trung vào các chủ đề giới thiệu về 5S, hiệu quả khi áp dụng 5S, công tác áp dụng 5S tại văn phòng, công trường và xưởng sản xuất trực tiếp, thảo luận và giải đáp thắc mắc. Song song đó, Ban Tổ chức lớp học cũng lồng ghép các nội dung về văn hóa doanh nghiệp để triển khai đến các học viên.

          Cuối buổi tập huấn, giảng viên đã cho các nhóm kháo sát thực tế tại các phòng làm việc của cơ quan Công ty để đánh giá, chấm điểm và phân tích, rút kinh nghiệm nhằm mang lại hiệu quả hơn khi triển khai áp dụng. Những CBCNV được tham dự tập huấn đã có được cái nhìn đầy đủ, đúng đắn hơn về công tác 5S để bắt tay nhau cùng thực hiện vì mục tiêu ngày càng nâng cao văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị./. 

Anh Hoài, Thiện Lộc - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan