Văn hóa EVNSPC với khách hàng

Nhà đồng nghiệp - một nét văn hoá Công ty Điện lực Bạc Liêu

  • 11:23 - 07/09/2017
  • 320

Công ty Điện lực Bạc Liêu đang quản lý 639 người lao động làm việc tại 07 huyện/thị/thành phố trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Với lực lượng lao động tương đối trẻ và đến từ nhiều địa phương khác. Có những người đã an cư lập nghiệp và xây dựng được ngôi nhà kiên cố, khang trang. Bên cạnh đó còn có những người lao động phải thuê nhà để sinh sống hoặc những nhà đã hư hỏng nhưng chưa có điều kiện để sửa chữa. Đây là điều mà Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, trăn trở.

Một trong những hoạt động hỗ trợ khó khăn đối với người lao động đó là chương trình “xây dựng Nhà đồng nghiệp” do Công ty Điện lực Bạc Liêu thực hiện để giúp người lao động hoàn cảnh khó khăn  chưa  đủ tiền xây dựng hoặc sửa chữa căn nhà hư hỏng.

Lễ gắn biển “Nhà đồng nghiệp” cho anh Lâm Thái Lộc -  Điện lực Phước Long, Bạc Liêu

Từ tháng 01 năm 2017 đến nay, Công ty đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa xong 02 căn nhà, 04 căn nhà đang triển khai xây dựng. Chương trình này ngoài việc đóng góp về vật chất còn tạo thêm động lực, niềm tin để giúp người lao động an cư, lập nghiệp.

Chương trình góp phần gắn kết tình người, tình đồng nghiệp người lao động trong Công ty thêm bền chặt, gắn kết người lao động tậm tan với công việc./.

Nguyễn Thị Minh Thùy
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan